Cảm nhận du học sinh

Phạm Văn Tấn Tài

Phạm Văn Tấn Tài Du học sinh Đức

Em biết đến chương trình thông qua buổi hội thảo do Trung tâm tổ chức, nhờ đó em đã tìm được con đường để phát triển tương lai, phù hợp với nguyện vọng và chuyên ngành em đang học. Cảm ơn Trung tâm vì đã liên kết với các doanh nghiệp tại Đức và tổ chức các sự kiện mang đến cơ hội triển vọng cho em cũng như các bạn trẻ

5 sao

Ngô Hữu Thọ

Ngô Hữu Thọ Du học sinh Đức

Sau khi trải qua vòng phỏng vấn, mình đã hiểu rõ hơn về nước Đức cũng như chương trình. Mình đang rất vui và hào hứng khi sắp cất cánh du học Đức. Cảm ơn Phuong Nam Education!

5 sao

Nguyễn Hoàng Mỹ Thư

Nguyễn Hoàng Mỹ Thư Du học sinh Đức

Mình hiện đang là Điều dưỡng viên tại Việt Nam, thật sự mình rất vui khi biết chương trình Chuyển đổi văn bằng tại Đức. Chỉ còn vài tháng nữa thôi là mình sẽ cất cánh du học, mình không thể nào che giấu được sự háo hức khi có thể được trải nghiệm cuộc sống và được làm công việc đúng chuyên ngành của mình tại quốc gia này.

5 sao

Nguyễn Trần Ái Nhi

Nguyễn Trần Ái Nhi Du học sinh Đức

Em chỉ có 02 từ thôi: "Hạnh phúc". Trước khi vào Đại học, em và gia đình cũng đã định hướng trước việc sẽ ra nước ngoài. Thật may mắn khi em sắp tốt nghiệp thì lại có cơ hội biết đến chương trình CDVB tại Đức. Đặc biệt, em đã tìm được Trung tâm tư vấn đúng chương trình như nguyện vọng nên em rất mãn nguyện.

5 sao

Phạm Quốc Vương

Phạm Quốc Vương Du học sinh Đức

Tôi rất là vui khi tôi đã tìm được đúng nơi để tư vấn về nước Đức và chương trình CĐVB Đức ngành Điều dưỡng. Chuyên viên tư vấn rất tận tâm, giúp tôi hiểu rõ hơn về nước Đức cũng như chương trình CĐVB Đức ngành Điều dưỡng, do đó mà khiến tôi cực kỳ yên tâm khi chọn Trung tâm là nơi đồng hành.

5 sao
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - Hotline 1900 7060 - 028 36226849
zalo